Bạn đã bao giờ tự hỏi bản sao thu nhỏ của mình sẽ như thể nào chưa? Foldable.Me sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Kickstarter đã tài trợ cho dự án mới của Foldable.Me, đó là dịch vụ cung cấp nguyên liệu nguồn để khách hàng có thể tạo ra các phiên bản giấy của chính họ và bạn bè. Đây là ý tưởng khá sáng tạo, từ những mô hình giấy hết sức bình thường bạn có thể tạo nên chính mình và thêm cả một đội quân nhỏ cực độc đáo.
[Video] Mini Me: Tự tạo mô hình thu nhỏ cho chính mình
Để tạo nên mô hình mini của mình, bạn có thể lựa chọn trong hàng trăm mô hình khác nhau. Chúng vô cùng phong phú đa dạng về kiểu dáng từ những chiếc mũi, màu mắt, kiểu tóc và cả những bộ quần áo. Chỉ với thao tác đơn giản là click chuột và đặt hàng trực tuyến tại Foldable.me là bạn đã sở hữu ngay những mô hình cực kì cá tính để tạo nên phong cách cho riêng mình.
[Video] Mini Me: Tự tạo mô hình thu nhỏ cho chính mình
Sau khi đặt hàng người dùng sẽ nhận được một bộ mô hình giấy được cắt chính xác dựa theo lựa chọn của họ. Điều đặc biệt là với mô hình của Foldable bạn không cần keo hoặc kéo để ghép chúng lại, mô hình đã được sản xuất với các nếp gập có sẵn từ bìa các tông. Vì thế bạn chỉ cần vài thao tác khéo léo để lắp ghép chúng lại. Trò chơi này cũng giống với các mô hình được khuyến mãi trong các lốc sữa dành riêng cho trẻ em.
Một mô hình giấy có trọng lượng chỉ 10 gram và chiều cao là 8.5cm. Các nhân vật mô hình sau khi được ghép lại hoàn chỉnh còn có kích thước nhỏ hơn so với ban đầu. Những nhân vật mô phỏng này vô cùng dễ thương khiến ai nhìn cũng không thể bỏ qua được. Tuy nhiên một điểm trừ nhỏ đó là mô hình sẽ dễ bị hỏng khi dính nước hay ở môi trường ẩm ướt do chất liệu của nó hoàn toàn từ bìa cứng. Vì thế khách hàng sau khi lắp ghép nên sử dụng cẩn thận và đặt ở nơi khô ráo.
[Video] Mini Me: Tự tạo mô hình thu nhỏ cho chính mình
Ngoài việc mua hàng trực tuyến, Foldable nhận ship hoàn toàn miễn phí và không giới hạn quốc gia nào. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sở hữu được mô hình mini này. Tại Anh chỉ trong vòng một tuần là khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm, các nước khác ở Châu Âu thì trong khoảng 10 ngày, Mỹ là 2 tuần và các nước còn lại khoảng hơn hai tuần.
Thời gian trước trên các ứng dụng của mạng xã hội Facebook cũng đã có avarta dành riêng cho người dùng với hệ thống tự lựa chọn gương mặt, quần áo, kiểu tóc,…Nhưng đó mới chỉ dừng lại ở hình ảnh còn với Foldable.me là mô hình thật chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thú vị mới. Chúng ta cùng chờ đón dự án này thành công trong thời gian sớm nhất.

Cùng xem video để hiểu rõ hơn mô hình sản phẩm này:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
[Video] Mini Me: Tự tạo mô hình thu nhỏ cho chính mình, 10.0 out of 10 based on 2 ratings